Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

            Với sứ mệnh mang đến khách hàng “ Sự uy tín-Chất lượng- Giá thành hợp lí” Công ty TNHH XNK Phong Hải Lâm được biết đến là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm dung môi hữu cơ được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp

            Được thành lập năm 2010 nhằm hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm dung môi hữu cơ cho các Hãng nổi tiếng trên thế giới như Dow, Connell, Ciba, BASF, Bayer, Degussa, Mobil, Toyo, Borcher…công ty đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể góp phần không nhỏ trong thị phần ngành kinh doanh hóa chất phục vụ trong Công nghiệp có vị trí nhất định trong ngành Hóa chất Việt Nam.

            Sau hơn 8 năm hoạt động, với lợi thế có nhiều chi nhánh, kho hóa chất trên khắp cả nước Công ty TNHH XNK Phong Hải Lâm không chỉ cung cấp hóa chất cho Công nghiệp sản xuất mà còn là nhà cung cấp, phân phối dung môi hữu cơ cho nhiều Công ty thương mại trong và ngoài nước. Hiện nay chúng tôi có hơn 100 sản phẩm dung môi được nhập khẩu trực tiếp đang sử dụng cho các lĩnh vực như sản xuất sơn, mực in, nhựa, dệt nhuộm, cao su, khai khoáng, tẩy rửa, dung môi xi mạ, xử lí nước, dược phẩm….. Đặc biệt, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đã nghiên cứu và ra mắt rất nhiều các sản phẩm dung môi tổng hợp đáp ứng nhu cầu cụ thể của mỗi khách hàng.

             Để hoàn thành sứ mệnh, thông điệp đã đề ra, hàng năm Công ty chúng tôi đã tổ chức rất nhiều buổi hội thảo, gặp gỡ trao đổi khách hàng. Cung cấp các tài liệu kĩ thuật, cập nhật biến động giá nhanh nhất và hiệu quả nhất. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hăng say. Đến nay, Công ty đã có một vị trí nhất định trong lĩnh vực kinh doanh Hóa chất Việt Nam.

            Công ty TNHH XNK Phong Hải Lâm hi vọng sẽ được gắn liền với nhu cầu của Qúy Khách hàng, được phục vụ Qúy khách nhiều hơn trong thời gian tới.

            Xin được gửi lời tri ân chân thành nhất tới tất cả Đối tác!

 

 

Gọi điện
Chat Zalo
Chat Facebook
0985.863.068