GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI “THINNER 113”

         Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, Công ty TNHH XNK Phong Hải Lâm đã chính thức thử nghiệm thành công và cho ra mắt dòng sản phẩm mới có tên THINNER 113- Dung môi pha loãng và lau xử lý cho các dòng sơn Alkyd

          THINNER 113 là hỗn hợp dung môi hữu cơ công nghiệp, tồn tại ở trạng thái lỏng không màu, có khả năng bay hơi trung bình được sử dụng chuyên biệt cho các dòng sơn Alkyd.   Do đã được khảo sát thử nghiệm qua rất nhiều mẫu sơn Alkyd trên thị trường nên sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng ưu việt. Có thể sử dụng trực tiếp với các sản phẩm Sơn mà không cần bổ sung thêm các phụ gia khác.

           Để thuận tiện cho khách hàng, ngoài qui cách 200kg/phuy như thông thường công ty đã cho ra mắt thêm qui cách nhỏ 18kg/can. Với qui cách mới này Qúy khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng trong các thử nghiệm nhỏ, vận chuyển đi công trình đồng thời không cần các điều kiện bảo quản nghiêm ngặt như mua số lượng lớn.

Để được tư vấn tốt nhất, Qúy khách hàng có thể để lại thông tin liên hệ qua email kd3phonghailam@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp Ms. Ha: 0986 863 068

Công ty TNHH XNK  Phong Hải Lâm chuyên cung cấp các mặt hàng dung môi công nghiệp là địa chỉ tin cậy và chuyên nghiệp. Giao hàng toàn quốc nhanh, chi phí thấp.

Địa chỉ:

Miền Nam: 16/4E Hồ Thì Đò, Ấp Mỹ Huề, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Miền Bắc: Kho Khu Công nghiệp Khai Sơn, Thuận Thành, Bắc Ninh

Gọi điện
Chat Zalo
Chat Facebook
0985.863.068